การวิเคราะห์อันตรายและจุดวิกฤติที่ต้องควบคุม

พิมพ์

การวิเคราะห์อันตรายและจุดวิกฤติที่ต้องควบคุม

     HACCP (Hazard Analysis Critical Control Point) ซึ่งหมายถึง การวิเคราะหอ์ ันตราย จุดควบคุมวิกฤต เปน็ แนวคิดเกี่ยวกับมาตรการป้องกันอันตราย ที่อาจเกิดขึ้น ในแต่ละขั้นตอนของการดำเนินกิจกรรมใด หลักการสำคัญของระบบ HACCP

 

ติดต่อเจ้าของผลงานได้ที่
นางสาวอารี ชูวิสิฐกุล
กรมวิทยาศาสตร์บริการ
75/7 ถนนพระรามที่ 6 เขตราชเทวี กรุงเทพฯ 10400
โทรศัพท์ : 0 2201 7186 ถึง 87
โทรสาร : 0 2201 7102
E-mail : อีเมลนี้จะถูกป้องกันจากสแปมบอท แต่คุณต้องเปิดการใช้งานจาวาสคริปก่อน

 

 

Tags รวมเทคโนโลยี - เทคโนโลยีแปรรูปอาหาร - HACCP
 
ข่าวที่เกี่ยวข้อง :
» เทคโนโลยีการผลิตชิ้นส่วนจุลภาคด้วยแสงซินโครตรอน
» เทคโนโลยีการทำความเย็นด้วยฮีเลียมเหลว
» เครื่องดื่มนํ้ามังคุด
» เครื่องดื่มนํ้ากล้วยหอม
» การใช้นํ้าตาลในการแปรรูปผลผลิตทางการเกษตร
» ข้าวผงผสมเกลือแร่
» ชาสมุนไพร