กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีภาษาไทยEnglish
หน้าหลัก ข่าวสารหน่วยงาน การประชุมคณะทำงานประชาสัมพันธ์ ครั้งที่ 19/2558

การประชุมคณะทำงานประชาสัมพันธ์ ครั้งที่ 19/2558

พิมพ์ PDF

 

 
      วันนี้ 12 พฤศจิกายน 2558 เวลา 14.00 น. ณ ห้องประชุมชั้น 4  อาคารพระจอมเกล้า สำนักงานปลัดกระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี คณะทำงานประชาสัมพันธ์ วท. ร่วมประชุมหารือการเดินหน้างานประชาสัมพันธ์  โดยมีนายสมชาย เทียมบุญประเสริฐ รองปลัดกระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี เป็นประธานการประชุมฯ 
 
   
    การประชุมดังกล่าวมีการหารือในประเด็นต่างๆดังนี้ 1)การเตรียมความพร้อมการจัดงานมหกรรมวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ 2558 การจัดทำข่าว/ผลงานที่จะนำไปจัดแสดงในงานมหกรรมวิทยาศาสตร์ 2)การพิจารณาประเด็นข่าว วท. ที่จะเกิดขึ้นใน 2 สัปดาห์ข้างหน้า 2) การเตรียมรายงานผลงานรัฐบาล รอบ 12 เดือน ซึ่งในเบื้องต้นได้กำหนดวันจัดงานแถลงข่าว ระหว่างวันที่ 21-24 ธันวาคม 2558 ซึ่งการจัดงานได้มีการจัดกิจกรรมโดยแบ่งเป็น  1.การจัดนิทรรศการแสดงผลงานของรัฐบาลในรอบ 1 ปี ระหว่างวันที่ 21-24 ธันวาคม 2558 บริเวณด้านหน้าประดู 1 ข้างทำเนียบรัฐบาล(ด้านติดกับคลองเปรมประชากร) 2.การแถลงผลงานฯ  ระหว่างวันที่ 21,23,24 ธันวาคม 2558 ณ ตึกสันติไมตรีหลังนอก ทั้งนี้ ในวันที่ 24 ธันวาคม 2558 ช่วงเช้าจะเป็นการแถลงข่าวด้านเศรษฐกิจ (กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี)

 
ข่าวโดย : นางสาวชลธิชา แสงเทียนสุวรรณ
ภาพข่าว : นายรัฐพล หงสไกร
ประสานงานได้ที่ : กลุ่มงานประชาสัมพันธ์ กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
โทรศัพท์ 0 2333 3700 ต่อ 3727 - 3732  โทรสาร 0 2333 3834
อีเมลล์ : 
  อีเมลนี้จะถูกป้องกันจากสแปมบอท แต่คุณต้องเปิดการใช้งานจาวาสคริปก่อน  Facebook : sciencethailand

 

 

 

 
หน่วยงานในสังกัดกระทรวง
สำนักงานรัฐมนตรี สำนักงานปลัดกระทรวง กรมวิทยาศาสตร์บริการ สำนักงานปรมาณูเพื่อสันติ สถาบันมาตรวิทยาแห่งชาติ สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งประเทศไทย สำนักงานพัฒนาเทคโนโลยีอวกาศและภูมิสารสนเทศ(องค์การมหาชน) สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ องค์การพิพิธภัณฑ์วิทยาศาสตร์แห่งชาติ สถาบันเทคโนโลยีนิวเคลียร์แห่งชาติ(องค์การมหาชน) สำนักงานคณะกรรมการนโยบายวิทยาศาสตร์เทคโนโลยีและนวัตกรรมแห่งชาติ สถาบันวิจัยแสงซินโครตรอน(องค์การมหาชน) สถาบันสารสนเทศทรัพยากรน้ำและการเกษตร(องค์การมหาชน) สถาบันวิจัยดาราศาสตร์แห่งชาติ(องค์การมหาชน) สำนักงานนวัตกรรมแห่งชาติ ศูนย์ความเป็นเลิศด้านชีววิทยาศาสตร์(องค์การมหาชน)

กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี (วท.)
เป็นหน่วยงานของรัฐที่จัดตั้งขึ้นเพื่อการพัฒนาวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี และนวัตกรรม สร้างความสามารถในการแข่งขันของประเทศอย่างยั่งยืน ไม่ได้มีวัตถุประสงค์เพื่อแสวงหากำไร
หากท่านพบว่ามีข้อมูลใดๆ ที่ละเมิดทรัพย์สินทางปัญญาปรากฏอยู่ในเว็บไซต์ของกระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
โปรดแจ้งให้ทราบเพื่อดำเนินการแก้ปัญหาดังกล่าวโดยเร็วที่สุดต่อไป