กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีภาษาไทยEnglish
หน้าหลัก ข่าวสารหน่วยงาน วท.เตรียมผนึก มท. ระดมรองผู้ว่าฯ ทั่วประเทศ ขับเคลื่อน วทน. สู่การพัฒนาท้องถิ่น จังหวัด

วท.เตรียมผนึก มท. ระดมรองผู้ว่าฯ ทั่วประเทศ ขับเคลื่อน วทน. สู่การพัฒนาท้องถิ่น จังหวัด

พิมพ์ PDF

 

 

 

     19 มีนาคม 2558 ที่จะถึงนี้ กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี เตรียมจับมือกระทรวงมหาดไทย ขับเคลื่อน วทน.สู่การพัฒนาจังหวัดให้เป็นรูปธรรม ย้ำความร่วมมือโดยลงนาม MOU ระหว่างปลัดกระทรวงมหาดไทย และปลัดกระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี โดยมี ศ.ดร.ยงยุทธ ยุทธวงค์ รองนายกรัฐมนตรี พร้อมด้วย ดร.พิเชฐ ดุรงคเวโรจน์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงวิทยาศาสตร์ฯ และ พล.อ.อนุพงษ์ เผ่าจินดา รัฐมนตรีว่าการกระทรวงมหาดไทย ร่วมเป็นสักขีพยาน และการกล่าวสุนทรพจน์โดยรองนายกรัฐมนตรี

     ภายในงานจะได้พบกับนิทรรศการ (Success Story) ตลอดจนตัวแทนท้องถิ่น ชุมชน นำเสนอผลงานความสำเร็จของการนำ วทน.ไปพัฒนาจังหวัดท้องถิ่น โดยในงานจะมีรองผู้ว่าราชการจังหวัดทั่วประเทศ และตัวแทนองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นร่วมรับฟังและแลกเปลี่ยนข้อมูลด้าน วทน.ที่น่าจะนำไปใช้ในการจัดทำแผนพัฒนาจังหวัดอย่างเป็นรูปธรรม รายละเอียดตามกำหนดการที่แนบ

ประสานงานโดย : กลุ่มงานประชาสัมพันธ์ กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
โทรศัพท์ 0 2333 3700 ต่อ 3727 - 3732  โทรสาร 0 2333 3834
อีเมลล์ : อีเมลนี้จะถูกป้องกันจากสแปมบอท แต่คุณต้องเปิดการใช้งานจาวาสคริปก่อน  
 

 

 
หน่วยงานในสังกัดกระทรวง
สำนักงานรัฐมนตรี สำนักงานปลัดกระทรวง กรมวิทยาศาสตร์บริการ สำนักงานปรมาณูเพื่อสันติ สถาบันมาตรวิทยาแห่งชาติ สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งประเทศไทย สำนักงานพัฒนาเทคโนโลยีอวกาศและภูมิสารสนเทศ(องค์การมหาชน) สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ องค์การพิพิธภัณฑ์วิทยาศาสตร์แห่งชาติ สถาบันเทคโนโลยีนิวเคลียร์แห่งชาติ(องค์การมหาชน) สำนักงานคณะกรรมการนโยบายวิทยาศาสตร์เทคโนโลยีและนวัตกรรมแห่งชาติ สถาบันวิจัยแสงซินโครตรอน(องค์การมหาชน) สถาบันสารสนเทศทรัพยากรน้ำและการเกษตร(องค์การมหาชน) สถาบันวิจัยดาราศาสตร์แห่งชาติ(องค์การมหาชน) สำนักงานนวัตกรรมแห่งชาติ ศูนย์ความเป็นเลิศด้านชีววิทยาศาสตร์(องค์การมหาชน)

กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี (วท.)
เป็นหน่วยงานของรัฐที่จัดตั้งขึ้นเพื่อการพัฒนาวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี และนวัตกรรม สร้างความสามารถในการแข่งขันของประเทศอย่างยั่งยืน ไม่ได้มีวัตถุประสงค์เพื่อแสวงหากำไร
หากท่านพบว่ามีข้อมูลใดๆ ที่ละเมิดทรัพย์สินทางปัญญาปรากฏอยู่ในเว็บไซต์ของกระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
โปรดแจ้งให้ทราบเพื่อดำเนินการแก้ปัญหาดังกล่าวโดยเร็วที่สุดต่อไป