กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีภาษาไทยEnglish
หน้าหลัก ข่าวสารหน่วยงาน วว. เปิดอบรมสาธิตการทำเจลล้างมือไม่ใช้น้ำฟรี!

วว. เปิดอบรมสาธิตการทำเจลล้างมือไม่ใช้น้ำฟรี!

พิมพ์ PDF

สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งประเทศไทย (วว.) กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี   เปิดอบรม “สาธิตการทำเจลล้างมือไม่ใช้น้ำฟรี!” ให้แก่บุคคลทั่วไปเพื่อป้องกันไข้หวัดใหญ่สายพันธุ์ใหม่ 2009  ในวันที่  29 , 30 และ 31  กรกฎาคม 2552  ณ  ห้องประชุม 4  วว. บางเขน  วันละ 2 รอบๆ ละ 100 คน  (รอบเช้าเวลา 10.00 น. และ รอบบ่ายเวลา 13.30 น.) 
                “เจลล้างมือไม่ใช้น้ำ”  ผลงานวิจัยและพัฒนาของฝ่ายเภสัชและผลิตภัณฑ์ธรรมชาติ วว. ผลิตจากแอลกอฮอล์ 70%  มีประสิทธิภาพในการกำจัดเชื้อจุลินทรีย์  ช่วยให้มืออ่อนนุ่มชุ่มชื้น  สะอาดปลอดภัยไร้สารพิษ

          สอบ ถามรายละเอียดและสำรองที่นั่งได้ที่  กองประชาสัมพันธ์  สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งประเทศไทย (วว.)  โทร. 0 2577 9359-61  โทรสาร  0 2577 9362  ในวันและเวลาราชการ  หรือที่ E-mail :  อีเมลนี้จะถูกป้องกันจากสแปมบอท แต่คุณต้องเปิดการใช้งานจาวาสคริปก่อน


 

 
หน่วยงานในสังกัดกระทรวง
สำนักงานรัฐมนตรี สำนักงานปลัดกระทรวง กรมวิทยาศาสตร์บริการ สำนักงานปรมาณูเพื่อสันติ สถาบันมาตรวิทยาแห่งชาติ สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งประเทศไทย สำนักงานพัฒนาเทคโนโลยีอวกาศและภูมิสารสนเทศ(องค์การมหาชน) สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ องค์การพิพิธภัณฑ์วิทยาศาสตร์แห่งชาติ สถาบันเทคโนโลยีนิวเคลียร์แห่งชาติ(องค์การมหาชน) สำนักงานคณะกรรมการนโยบายวิทยาศาสตร์เทคโนโลยีและนวัตกรรมแห่งชาติ สถาบันวิจัยแสงซินโครตรอน(องค์การมหาชน) สถาบันสารสนเทศทรัพยากรน้ำและการเกษตร(องค์การมหาชน) สถาบันวิจัยดาราศาสตร์แห่งชาติ(องค์การมหาชน) สำนักงานนวัตกรรมแห่งชาติ ศูนย์ความเป็นเลิศด้านชีววิทยาศาสตร์(องค์การมหาชน)

กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี (วท.)
เป็นหน่วยงานของรัฐที่จัดตั้งขึ้นเพื่อการพัฒนาวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี และนวัตกรรม สร้างความสามารถในการแข่งขันของประเทศอย่างยั่งยืน ไม่ได้มีวัตถุประสงค์เพื่อแสวงหากำไร
หากท่านพบว่ามีข้อมูลใดๆ ที่ละเมิดทรัพย์สินทางปัญญาปรากฏอยู่ในเว็บไซต์ของกระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
โปรดแจ้งให้ทราบเพื่อดำเนินการแก้ปัญหาดังกล่าวโดยเร็วที่สุดต่อไป