กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีภาษาไทยEnglish
หน้าหลัก ข่าวประชาสัมพันธ์ มหกรรมวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ
พิมพ์ PDF

 

          "ประสบความสำเร็จอย่างล้นหลาม!! นักเรียน นักศึกษา ประชาชนมากมาย หลั่งไหลเข้าบูธกฟผ. ในงานมหกรรมวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ ประจำปี 2558 ระหว่างวันที่ 14-25 พฤศจิกายน 2558 ณ อาคารชาเลนเจอร์ เมืองทองธานี ท่วมท้นกับความรู้ ความสนุก กิจกรรม ของรางวัล ของแจก ขนมมากมาย ในงานท่านจะได้เยี่ยมชม สัมผัส นวัตกรรมใหม่ๆ ในรูปแบบ 3D และ 4D เสมือนอยู่ในบรรยากาศจริง พร้อมจอ LED ขนาดยักษ์ เห็นกันชัดชัดภาพเคลียร์ใสปิ๊ง สัมผัสประสบการณ์สนุกไม่เหมือนใครได้แล้ววันนี้ ที่บูธกฟผ.เท่านั้น ห้ามพลาด!! กับบูธ กฟผ. พลาดปีนี้ต้องรอกันอีกทีปีหน้าเลยทีเดียว"

 


 

          กฟผ. ขอเชิญชวนนักเรียน นิสิต นักศึกษา ประชาชนทั่วไปที่สนใจ เรื่องวิทย์วิทย์ เข้าร่วมชม ร่วมงานที่บูธการไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศ ไทย (กฟผ.) ในงาน “มหกรรมวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ ประจำปี 2558” ระหว่างวันที่ 14-25 พฤศจิกายน  2558 ณ อาคารชาเลนเจอร์ เมืองทองธานี  พร้อมรับของที่ระลึกแบบไม่ซ้ำใคร และ ขนมแจกมากมาย อีกทั้งร่วมชมภาพยนตร์ 3D และ 4D เหมือนเข้าไปอยู่ในบรรยากาศจริง  พร้อมโชว์และกิจกรรมแบบจัดเต็ม มาชม มาร่วม มาเล่นกันที่บูธกฟผ.  ในงานนี้จะมีแต่ความสนุกสนานและได้ความรู้กลับบ้านแบบเข้าใจง๊ายง่ายยยย... แล้วพบกันที่บูธการไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย (กฟผ.) 

 


เผยแพร่ข่าวโดย : นายภูษิต โพธิ์แสง  

ประสานงานได้ที่ กลุ่มงานประชาสัมพันธ์  กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี  

โทรศัพท์ 02-333-3700 ต่อ 3727-3732 โทรสาร02-333-3874 

 

 
ข่าวที่เกี่ยวข้อง :
หน่วยงานในสังกัดกระทรวง
สำนักงานรัฐมนตรี สำนักงานปลัดกระทรวง กรมวิทยาศาสตร์บริการ สำนักงานปรมาณูเพื่อสันติ สถาบันมาตรวิทยาแห่งชาติ สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งประเทศไทย สำนักงานพัฒนาเทคโนโลยีอวกาศและภูมิสารสนเทศ(องค์การมหาชน) สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ องค์การพิพิธภัณฑ์วิทยาศาสตร์แห่งชาติ สถาบันเทคโนโลยีนิวเคลียร์แห่งชาติ(องค์การมหาชน) สำนักงานคณะกรรมการนโยบายวิทยาศาสตร์เทคโนโลยีและนวัตกรรมแห่งชาติ สถาบันวิจัยแสงซินโครตรอน(องค์การมหาชน) สถาบันสารสนเทศทรัพยากรน้ำและการเกษตร(องค์การมหาชน) สถาบันวิจัยดาราศาสตร์แห่งชาติ(องค์การมหาชน) สำนักงานนวัตกรรมแห่งชาติ ศูนย์ความเป็นเลิศด้านชีววิทยาศาสตร์(องค์การมหาชน)

กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี (วท.)
เป็นหน่วยงานของรัฐที่จัดตั้งขึ้นเพื่อการพัฒนาวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี และนวัตกรรม สร้างความสามารถในการแข่งขันของประเทศอย่างยั่งยืน ไม่ได้มีวัตถุประสงค์เพื่อแสวงหากำไร
หากท่านพบว่ามีข้อมูลใดๆ ที่ละเมิดทรัพย์สินทางปัญญาปรากฏอยู่ในเว็บไซต์ของกระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
โปรดแจ้งให้ทราบเพื่อดำเนินการแก้ปัญหาดังกล่าวโดยเร็วที่สุดต่อไป