กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีภาษาไทยEnglish
หน้าหลัก ข่าวประชาสัมพันธ์ ข่าว งานนวัตกรรมและเทคโนโลยีไทยเพื่อ SMEs
พิมพ์ PDF

 


             ใช้ครีมรังนกแล้วทำให้หน้าเต่งตึงอ่อนกว่าวัยได้อย่างไร พบคำตอบในการ Showcase ผลิตภัณฑ์รังนกอีแอ่น ครีมรังนกแท้ 100% มาไกลจาก จ.สงขลา ได้รับการถ่ายทอดองค์ความรู้ด้านวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยีและนวัตกรรม จากหน่วยงานในสังกัดกระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี เริ่มตั้งแต่สร้างบ้านให้นกทำรัง ทำความสะอาดรังนก แปรรูปผลิตภัณฑ์รังนก ทั้งเครื่องดื่มและเครื่องสำอาง ขั้นตอนทดสอบคุณสมบัติ และผลก็คือ สารสกัดรังนก อุดมด้วยไกลโคโปรตีน สามารถกระตุ้นการเจริญเติบโตของเซลล์ไฟโบบลาสท์ ซึ่งช่วยในการสร้างคอลาเจนให้สมบูรณ์ เต่งตึงเหมือนวัยหนุ่มสาวเช่นเดียวกับสารเร่ง EGF ตามธรรมชาติของร่างกาย สินค้าคุณภาพดี ราคาคนไทย มาจากแนวคิดที่ว่าทำไมเราต้องใช้ของนอกราคาแพง ทั้งที่ประเทศไทยเรามีของดีราคาถูก และรังนกของไทยเป็นรังนกที่ได้รับการยอมรับว่าดีที่สุดในโลก (รังนกที่เกาะ 4 เกาะ 5 จ.พัทลุง) พบสินค้าคุณภาพได้ที่บูธ B38

 

 

 

เขียนข่าวและถ่ายภาพ : นางสาวศิริลักษณ์ สิกขะบูรณะ

กลุ่มงานประชาสัมพันธ์

กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

โทรศัพท์ 0 2333 3700 ต่อ 3728 - 3732  โทรสาร 0 2333 3834

e-mail :   อีเมลนี้จะถูกป้องกันจากสแปมบอท แต่คุณต้องเปิดการใช้งานจาวาสคริปก่อน

Facebook : sciencethailand

 

 

Call Center กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี โทร.1313

 

 
หน่วยงานในสังกัดกระทรวง
สำนักงานรัฐมนตรี สำนักงานปลัดกระทรวง กรมวิทยาศาสตร์บริการ สำนักงานปรมาณูเพื่อสันติ สถาบันมาตรวิทยาแห่งชาติ สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งประเทศไทย สำนักงานพัฒนาเทคโนโลยีอวกาศและภูมิสารสนเทศ(องค์การมหาชน) สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ องค์การพิพิธภัณฑ์วิทยาศาสตร์แห่งชาติ สถาบันเทคโนโลยีนิวเคลียร์แห่งชาติ(องค์การมหาชน) สำนักงานคณะกรรมการนโยบายวิทยาศาสตร์เทคโนโลยีและนวัตกรรมแห่งชาติ สถาบันวิจัยแสงซินโครตรอน(องค์การมหาชน) สถาบันสารสนเทศทรัพยากรน้ำและการเกษตร(องค์การมหาชน) สถาบันวิจัยดาราศาสตร์แห่งชาติ(องค์การมหาชน) สำนักงานนวัตกรรมแห่งชาติ ศูนย์ความเป็นเลิศด้านชีววิทยาศาสตร์(องค์การมหาชน)

กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี (วท.)
เป็นหน่วยงานของรัฐที่จัดตั้งขึ้นเพื่อการพัฒนาวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี และนวัตกรรม สร้างความสามารถในการแข่งขันของประเทศอย่างยั่งยืน ไม่ได้มีวัตถุประสงค์เพื่อแสวงหากำไร
หากท่านพบว่ามีข้อมูลใดๆ ที่ละเมิดทรัพย์สินทางปัญญาปรากฏอยู่ในเว็บไซต์ของกระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
โปรดแจ้งให้ทราบเพื่อดำเนินการแก้ปัญหาดังกล่าวโดยเร็วที่สุดต่อไป