กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีภาษาไทยEnglish
หน้าหลัก ข่าวประชาสัมพันธ์ ข่าว งานนวัตกรรมและเทคโนโลยีไทยเพื่อ SMEs
พิมพ์ PDF


     19 ตุลาคคม 25588/ ภายในงานนวัตกรรมและเทคโนโลยีไทยเพื่อ SMEs สัปดาห์ที่ 3 ยังคงได้รับสนใจจากประชาชนอย่างต่อเนื่อง สำหรับกิจกรรมในช่วงสายของวันนี้ ได้มีการนำเสนอผลิตภัณฑ์ ข้าวหอมมะลิ เติมวิตามิน ตราช้างทิพย์ และในช่วงท้ายของการนำเสนอได้มีการเปิดโอกาสให้ประชาชนทั่วไป ร่วมเล่นเกมส์ ตอบคำถาม เพื่อรับของรางวัลต่างๆมากมาย               
 
    ข้าวหอมมะลิ เติมวิตามิน ตราช้างทิพย์ เป็นข้าวหอมมะลิชั้นดีที่ผ่านกรรมวิธีการเติมวิตามินและแร่ธาตุต่างๆ ที่เป็นประโยชน์ต่อร่างกาย ซึ่งสูญเสียไปในกระบวนการผลิต จึงเป็นการทดแทนคุณค่าทางอาหารตามธรรมชาติได้อย่างครบถ้วน ทุกถุงสะอาด ปราศจากฝุ่น เมื่อหุงสุกจะได้เม็ดข้าวสีเหลืองนุ่นนวล น่ารับประทาน หุงได้ทั้งข้าวสวยข้าวต้ม เหมาะสำหรับทุกวัย 

      สำหรับข้าวที่ขายดีที่สุดในงาน 3 อันดับได้แก่ 1.ข้าวกล้องไรซ์เบอรี่ 2. ข้าวช้างทิพย์ เติมวิตามิน และ3.ข้าวหอมมะลิ 100 % ตราช้างทิพย์ ในส่วนของยอดขายในแต่ละวันนั้น สามารถขายได้เฉลี่ยวันละ 3,000-4,000 บาท สำหรับผู้ที่สนใจ สามารถซื้อได้ที่บูธ B19 และหากซื้อข้าวกล้องไรซ์เบอรี่ ตราแกะทอง ภายในงานนวัตกรรมและเทคโนโลยีไทยเพื่อ SMEs จะได้รับสิทธิพิเศษ ซื้อ 1 ถุง แถม 1 ถุง จากราคา ปกคิ 125 บาท เหลือราคา 99 บาท นอกจากนี้ กรมวิทยาศาสตร์บริการ ให้การสนับสนุนและให้คำปรึกษาในการผลิตเพื่อให้เป็นไปตามมาตราฐาน Codex และ HACCP 
 
   

ข่าวโดย : นางสาวชลธิชา แสงเทียนสุวรรณ
ประสานงานได้ที่ กลุ่มงานประชาสัมพันธ์  กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
โทรศัพท์ 0 2333 3700 ต่อ 3727 - 3732  โทรสาร 0 2333 3834
e-mail :      
อีเมลนี้จะถูกป้องกันจากสแปมบอท แต่คุณต้องเปิดการใช้งานจาวาสคริปก่อน
Facebook : sciencethailand
Call Center กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี โทร.1313

 

 
หน่วยงานในสังกัดกระทรวง
สำนักงานรัฐมนตรี สำนักงานปลัดกระทรวง กรมวิทยาศาสตร์บริการ สำนักงานปรมาณูเพื่อสันติ สถาบันมาตรวิทยาแห่งชาติ สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งประเทศไทย สำนักงานพัฒนาเทคโนโลยีอวกาศและภูมิสารสนเทศ(องค์การมหาชน) สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ องค์การพิพิธภัณฑ์วิทยาศาสตร์แห่งชาติ สถาบันเทคโนโลยีนิวเคลียร์แห่งชาติ(องค์การมหาชน) สำนักงานคณะกรรมการนโยบายวิทยาศาสตร์เทคโนโลยีและนวัตกรรมแห่งชาติ สถาบันวิจัยแสงซินโครตรอน(องค์การมหาชน) สถาบันสารสนเทศทรัพยากรน้ำและการเกษตร(องค์การมหาชน) สถาบันวิจัยดาราศาสตร์แห่งชาติ(องค์การมหาชน) สำนักงานนวัตกรรมแห่งชาติ ศูนย์ความเป็นเลิศด้านชีววิทยาศาสตร์(องค์การมหาชน)

กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี (วท.)
เป็นหน่วยงานของรัฐที่จัดตั้งขึ้นเพื่อการพัฒนาวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี และนวัตกรรม สร้างความสามารถในการแข่งขันของประเทศอย่างยั่งยืน ไม่ได้มีวัตถุประสงค์เพื่อแสวงหากำไร
หากท่านพบว่ามีข้อมูลใดๆ ที่ละเมิดทรัพย์สินทางปัญญาปรากฏอยู่ในเว็บไซต์ของกระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
โปรดแจ้งให้ทราบเพื่อดำเนินการแก้ปัญหาดังกล่าวโดยเร็วที่สุดต่อไป