กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีภาษาไทยEnglish
หน้าหลัก ข่าวประชาสัมพันธ์ ข่าว งานนวัตกรรมและเทคโนโลยีไทยเพื่อ SMEs
พิมพ์ PDF

 

        เจ้าแรก เจ้าเดียวกับการริเริ่มพัฒนาผลิตภัณฑ์และธุรกิจกาแฟผสมน้ำตาลโตนด 3 in 1 และ 2 in 1 เป็นทางเลือกใหม่ของคนชอบความหวานน้ำตาลโตนดที่มีคุณค่ากว่าน้ำตาลทรายขาว ซึ่งมี LOWAR GI ทำให้ร่างการดูดซึมน้ำตาลอย่างช้าๆ และทำให้น้ำตาลในเลือดไม่ผันผวน หากถามว่าทำไมต้องตาลโตนด เนื่องจากเจ้าของแนวคิดเป็นคนสงขลาและเป็นจังหวัดที่มีต้นตาลอยู่มากเป็นพืชให้ความหวานจากธรรมชาติ รสละมุนเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร..ผ่านการบ่มเพาะธุรกิจจากอุทยานวิทยาศาสตร์ภาคใต้ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์...เจ้าของบอกว่าลูกค้าสำคัญอยู่ไกลถึงประเทศอินเดีย และแถบตะวันออกลางเลยทีเดียว สนใจมาชม ชิม ได้ในงานนวัตกรรมและเทคโนโลยีไทยเพื่อ SMEs ณ คลองผดุงกรุงเกษม ติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่ www.most.go.th หรือ Call Center 1313 

 

 

 

เผยแพร่ข่าวโดย : นางสาวนีรนุช  ตามศักดิ์

ประสานงานได้ที่ กลุ่มงานประชาสัมพันธ์

กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

โทรศัพท์ 0 2333 3700 ต่อ 3727 - 3732  โทรสาร 0 2333 3834

e-mail :      อีเมลนี้จะถูกป้องกันจากสแปมบอท แต่คุณต้องเปิดการใช้งานจาวาสคริปก่อน

 
หน่วยงานในสังกัดกระทรวง
สำนักงานรัฐมนตรี สำนักงานปลัดกระทรวง กรมวิทยาศาสตร์บริการ สำนักงานปรมาณูเพื่อสันติ สถาบันมาตรวิทยาแห่งชาติ สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งประเทศไทย สำนักงานพัฒนาเทคโนโลยีอวกาศและภูมิสารสนเทศ(องค์การมหาชน) สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ องค์การพิพิธภัณฑ์วิทยาศาสตร์แห่งชาติ สถาบันเทคโนโลยีนิวเคลียร์แห่งชาติ(องค์การมหาชน) สำนักงานคณะกรรมการนโยบายวิทยาศาสตร์เทคโนโลยีและนวัตกรรมแห่งชาติ สถาบันวิจัยแสงซินโครตรอน(องค์การมหาชน) สถาบันสารสนเทศทรัพยากรน้ำและการเกษตร(องค์การมหาชน) สถาบันวิจัยดาราศาสตร์แห่งชาติ(องค์การมหาชน) สำนักงานนวัตกรรมแห่งชาติ ศูนย์ความเป็นเลิศด้านชีววิทยาศาสตร์(องค์การมหาชน)

กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี (วท.)
เป็นหน่วยงานของรัฐที่จัดตั้งขึ้นเพื่อการพัฒนาวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี และนวัตกรรม สร้างความสามารถในการแข่งขันของประเทศอย่างยั่งยืน ไม่ได้มีวัตถุประสงค์เพื่อแสวงหากำไร
หากท่านพบว่ามีข้อมูลใดๆ ที่ละเมิดทรัพย์สินทางปัญญาปรากฏอยู่ในเว็บไซต์ของกระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
โปรดแจ้งให้ทราบเพื่อดำเนินการแก้ปัญหาดังกล่าวโดยเร็วที่สุดต่อไป